Website Nhà hàng khách sạn

Tại sao phải thiết kế website nhà hàng, khách sạn?

Khi thiết kế website nhà hàng, khách sạn cho riêng mình, các chủ kinh doanh có thể gia tăng nhanh chóng lượng thực khách đặt bàn trực tuyến đồng thời nâng tầm thương hiệu trong ngành ẩm thực hơn hẳn so với các đối thủ không có website.

Việt Nam là quốc gia có dịch vụ du lịch phát triển với nhiều danh lam thẳng cảnh nổi tiếng đi cùng với đó là một nền ẩm thực đa dạng, phong phú với nhiều món ăn ngon mang hương vị đậm đà. Đây chính là cơ hội và lợi thế phát triển lớn của ngành ẩm thực với rất nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn, nahf nghỉ mọc lên phục vụ thực khách và khách du lịch trong ngoài nước.

Website giúp bán hàng trực tuyến theo cách mới

Sự phát triển của ngành ẩm thực và dịch vụ ăn uống tại Việt Nam kéo theo đó là rất nhiều phương thức kinh doanh khác nhau từ phương thức truyền thống đến kinh doanh trực tuyến. Rất nhiều nhà hàng, quán ăn, khách sạn đang sử dụng Facebook, Zalo hay các trang đánh giá ẩm thực như Lozi, Foody, đánh giá khách sạn, nhà nghỉ làm phương tiện tiếp cận kinh doanh trên Internet hiệu quả.

Tuy nhiên, các hình thức này không phải không có các nhược điểm như tốn chi phí cho việc quảng cáo thường xuyên mà đôi khi hiệu quả không đi cùng với chi phí bởi giá thầu Facebook hay Zalo ngày càng cao. Bên cạnh đó, Facebook và Zalo hiển thị theo kiểu dòng thời gian nên hình ảnh và các bài viết nhanh chóng bị trôi xuống phía dưới. Trong khi đó Lozi và Foody dù là hai trang đánh giá ẩm thực tổng hợp nổi tiếng tuy nhiên lại có sự tham gia của quá nhiều nhà hàng, quán ăn và dịch vụ ăn uống gây khó khăn cho thực khách trong việc lựa chọn và cho các nhà hàng trong việc tiếp cận và thuyết phục thực khách đến với nhà hàng, khách sạn của mình.

Nhờ vậy mà website lại trở thành một lựa chọn hoàn toàn khác nhưng vô cùng hiệu quả khi thể hiện được sự tin cậy và chuyên nghiệp của mình.

Thiết kế website cho nhà hàng gia tăng thực khách hiệu quả

Thiết kế website nhà hàng là công cụ hiệu quả trong việc gia tăng hiệu quả thu hút thực khách khách đồng thời tiết kiệm chi phí cho hoạt động Marketing Online.

Chính vì vậy, thiết kế website cho nhà hàng là sự bổ sung hợp lý bởi chi phí thiết kế website rất tiết kiệm đồng thời có thể triển khai đồng bộ các kế hoạch Marketing Online đi kèm như SEO, quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo Facebook liên kết với website giúp giảm thiểu chi phí cho hoạt động Marketing thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Đồng thời với các website nhà hàng, thực khách có thể đặt bàn, đặt phòng mọi lúc, mọi nơi giúp cho các nhà hàng gia tăng doanh thu kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý.

Liên hệ Tư vấn Hỗ trợ
web design and graphic
 Tư vấn Zalo 24/7