Tư vấn thiết kế và phát triển website

Lời đầu tiên, WDAG xin chân thành cám ơn sự quan tâm thực sự quý báu của Khách hàng đã dành cho chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế và Phát Triển WEBSITE, chúng tôi luôn cập nhật nghiên cứu những thuật toán về công nghệ nhằm sẽ mang đến một website tốt nhất cho quý khách hàng thành công trên online.

Vậy việc bạn sở hữu một Website sẽ được lợi ích những gì?

Khi ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ thì các cá nhân, công ty, doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm và thu hút khách hàng.

Thông qua internet, các cá nhân, doanh nghiệp có thể dễ dàng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến khách hàng mà không bị giới hạn phạm vi, thời gian, độ tuổi,…Vậy câu hỏi đặt ra cho các cá nhân, doanh nghiệp đó là làm thế nào để khách hàng biết đến bạn thông qua internet? Câu trả lời đó là bạn cần phải có cho mình một website.

12 lợi ích lớn khi bạn sở hữu một website cho doanh nghiệp

Website WDag sẽ phục vụ quý khách như thế nào?

Thiết kế website hiệu quả cần những tiêu chí nào?!

Để trả lời cho câu hỏi “Thiết kế website chuẩn SEO, hiệu quả có khó không?”, chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời: không hề khó, thực hiện rất đơn giản, 1 tuần hay thậm chí vài ngày sẽ có ngay website vận hành.

  • Chúng tôi cung cấp Xếp hạng hàng đầu.
  • Tỷ lệ giữ chân khách hàng cao.
  • Chúng tôi luôn trả lại e-mail và cuộc gọi trong vòng một ngày làm việc.
Liên hệ chúng tôi
Thiết kế website hiệu quả cần những tiêu chí nào?

Câu hỏi thường gặp trong thiết kế website

Sau đây là những câu hỏi thường xuyên gặp phải trong khi bắt đầu thiết kế một website đối với khách hàng

Đối với một doanh nghiệp, website là một văn phòng ảo với hàng hoá và dịch vụ có thể được giới thiệu và rao bán trên thị trường toàn cầu. Văn phòng đó mở cửa 24/24 và cho phép khách hàng của bạn tìm kiếm thông tin, xem, mua sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào họ muốn.

Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ tĩnh, cố định.

- Tên miền cấp Quốc tế: là những tên miền có dạng: .COM, .NET, .ORG,… Các tên miền này do tổ chức Quản lý tên miền quốc tế ICANN (www.icann.org) quản lý.

Tên miền Việt Nam cấp 2: là những tên miền có dạng: .VN Các tên miền này do tổ chức VNNIC (www.vnnic.net) trong nước quản lý.

- Tên miền Việt Nam cấp 3: là những tên miền có dạng: .COM.VN, .NET.VN, ORG.VN,… Các tên miền này cũng do tổ chức VNNIC quản lý.

Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ internet như world wide web (WWW), truyền tải file (FTP), email,… Và đây là nơi lưu trữ các trang web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website. Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng internet.

Doanh nghiệp nào cũng nên có website. Vì website thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các Doanh Nghiệp ở Việt Nam. Hiện tại nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần).

Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng (thông qua website) còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển

Chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý.

Liên hệ Tư vấn Hỗ trợ
web design and graphic
 Tư vấn Zalo 24/7