WIX [ create free website ]

Rõ ràng là WIX là người xây dựng trang web miễn phí phổ biến nhất. WIX chuyên trên các trang web công cụ tìm kiếm thân thiện với HTML5. Nếu bạn đang tìm kiếm dễ sử dụng và đồng thời biên tập nâng cao kéo & thả trang web, bộ sưu tập lớn của các trang web tìm kiếm chuyên nghiệp các mẫu và rất nhiều mẫu để lựa chọn loại từ - sau đó WIX sẽ là một giải pháp hoàn hảo. Với sự giúp đỡ của nó, bạn sẽ có thể tạo ra bất kỳ trang web: trang cá nhân hoặc danh mục đầu tư trực tuyến, bất kỳ trang web kinh doanh hoặc thậm chí một trang lý lịch. Cùng với miễn phí lưu trữ trang web của bạn miễn phí xây dựng trên WIX sẽ có tên miền cấp thứ hai, giới hạn không gian lưu trữ 500MB và băng thông 1G, tích hợp Google Analytics, hỗ trợ chất lượng và thương hiệu Wix quảng cáo trên tất cả các trang của trang web của bạn.
 

 

WebsiteBuilder [ create free website ] 

Thị trường của các nhà xây dựng website miễn phí cung cấp cho chúng tôi xây dựng trang web chuyên nghiệp với tên khá rõ ràng WebsiteBuilder.com. WebsiteBuilder.com sẽ cho phép bạn tạo ra các trang web tìm kiếm chuyên nghiệp của bạn hoàn toàn miễn phí. Một trong những lợi thế chính của các nhà xây dựng trang web này là một bộ sưu tập lớn của các thiết kế website - hàng trăm mẫu website tuyệt đẹp bao gồm nhiều loại phổ biến. Với dễ sử dụng kéo và thả biên tập của họ, bạn thực sự sẽ không cần bất kỳ kỹ năng HTML / CSS để khởi động trang web của bạn. Cũng như xây dựng trang web miễn phí khác WebsiteBuilder.com sẽ thêm một biểu ngữ trong một chân và cung cấp cho bạn một tên miền phụ miễn phí cho trang web của bạn miễn phí.
 
 

SiteBuilder [ create free website ] 

Hãy tiếp tục danh sách của chúng tôi xây dựng trang web miễn phí tốt nhất với một thương hiệu xây dựng trang web mới SiteBuilder.com cho phép tạo ra các trang web miễn phí tuyệt đẹp. SiteBuilder.com có thể cung cấp cho bạn một bộ sưu tập thực sự ấn tượng của tự do trang web mẫu thiết kế chuyên nghiệp khác nhau ở nhiều thể loại khác nhau. Cùng với mẫu web miễn phí bạn sẽ có được một tên miền miễn phí trên một tên miền phụ và cơ hội để tạo ra nhiều hơn một trang web miễn phí. Kéo và thả biên tập là rất dễ sử dụng, nhiều tùy chọn bổ sung cho phép tạo các trang web thực sự xinh đẹp và thậm chí thêm một blog trên trang web miễn phí của bạn. Cũng như xây dựng trang web miễn phí khác SiteBuilder.com cung cấp để tạo trang web miễn phí chỉ với một banner quảng cáo ở một chân.
 
 

Sitey [ create free website ]

Nếu bạn có nhu cầu tạo ra một trang web chuyên nghiệp thì bạn nên kiểm tra Sitey.com. Điều này là khá mới nhưng tại cùng một thời gian rất mạnh mẽ miễn phí xây dựng trang web. Đối với kế hoạch miễn phí Sitey.com cung cấp lưu trữ 50MB, file 5MB tải lên và băng thông 1GB. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một phiên bản di động của trang web của bạn, tiếp cận với hơn 100 chuyên nghiệp các mẫu trang web và thư viện hình ảnh, dễ dàng tích hợp các liên kết truyền thông xã hội. Và tất cả các tính năng được liệt kê là miễn phí. Như tất cả các nhà xây dựng trang web còn lại Sitey.com lá một quảng cáo nhỏ trên trang web miễn phí của bạn.
 
 

Weebly [ create free website ]

Một người xây dựng website miễn phí tuyệt vời trong danh sách của chúng tôi là Weebly. Weebly tồn tại trong một thời gian khá lâu trên thị trường xây dựng trang web và biết những gì để cung cấp cho người sử dụng. Weebly cung cấp kế hoạch hoàn toàn miễn phí với các tùy chọn tiêu chuẩn: tên miền trên sub-domain, hosting miễn phí không giới hạn, không giới hạn số lượng trang và thậm chí cả cơ hội để tạo ra cửa hàng trực tuyến cơ bản nhưng với mức phí giao dịch 3%. Và với các mẫu trang web hiện đại mới có thể dễ dàng tùy chỉnh trong kéo & thả trình soạn thảo bạn sẽ có cơ hội để nhận được trang web đẹp mà không tốn một xu.
 
 

Jimdo [ create free website ]

Tạo ra vào năm 2004 xây dựng trang web Jimdo.com trở thành một trong những người xây dựng trang web phổ biến nhất trên tất cả các trang web. Nó cho phép tạo ra các trang web HTML5 di động thân thiện hoàn toàn miễn phí. Một trong những lợi thế rõ ràng nhất là những cơ hội để tạo ra cửa hàng trực tuyến miễn phí, tất nhiên với số lượng hạn chế của sản phẩm - bạn sẽ có thể bán chỉ có 5 mặt hàng nhưng không có bất kỳ khoản phí giao dịch. 500MB dung lượng lưu trữ, tên miền miễn phí trên tên miền phụ và hỗ trợ khách hàng thân thiện cũng được đưa vào kế hoạch miễn phí.
 
 

SITE123 [ create free website ] 

SITE123 được tuyên bố là dễ nhất, đơn giản nhất và xây dựng trang web nhanh nhất. Và bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách tạo trang web miễn phí của riêng bạn với sự giúp đỡ của họ. Cùng với việc cung cấp gói SITE123 chuyên nghiệp để khách hàng của họ miễn phí trong một. Nó sẽ cho phép bạn tạo một trang web miễn phí SEO thân thiện trên tên miền phụ và với nổi "Powered by SITE123" tag. lưu trữ 500MB và băng thông 1GB sẽ là một bổ sung thú vị để trang web miễn phí của bạn. Và không giống như một số nhà xây dựng trang web khác SITE123 cung cấp các mẫu trang web tương thích với các thiết bị di động.
 
 

Webnode [ create free website ]

Webnode.com cung cấp phiên bản miễn phí cho các trang web cá nhân và các cửa hàng trực tuyến. Cả hai đều có những hạn chế tương tự như băng thông 1GB và không gian lưu trữ nhỏ (10MB cho cửa hàng trực tuyến và 100MB cho trang web cá nhân). Số lượng sản phẩm mà bạn có thể cung cấp trong cửa hàng trực tuyến miễn phí của bạn cũng được giới hạn đến 10 trang web miễn phí có phiên bản di động.
 
 

Moonfruit [ create free website ]

Moonfruit.com là một người xây dựng trang web miễn phí dễ sử dụng với nhiều mẫu quảng cáo. gói miễn phí từ Moonfruit chỉ gồm 1 trang web với tối đa 15 trang trên một tên miền cấp thứ hai, 20MB dung lượng lưu trữ và băng thông 1GB, không có hỗ trợ khách hàng và một số quảng cáo Moonfruit. Tính năng dễ chịu cùng với phiên bản web của trang web phần mềm Moonfruit của bạn sẽ tự động tạo ra một phiên bản tối ưu hóa điện thoại di động và có thể đẩy toàn bộ cửa hàng của bạn vào Facebook chỉ với một vài cú nhấp chuột.
 
 

Webs [ create free website ]

Bạn có thể tạo trang web miễn phí của bạn với Webs.com. gói miễn phí bao gồm 1 trang web với các quảng cáo cũng như các phiên bản di động của trang web của bạn cũng có quảng cáo, giới hạn băng thông 500MB và không gian lưu trữ 40MB. Nếu bạn quyết định tạo cửa hàng trực tuyến sau đó mục lưu trữ web sẽ được giới hạn trong 5 bài.